Chính sách bảo hành & hỗ trợ

MỤC LỤC

Tại Cillgold, mỗi thiết kế không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật, mà còn là lời hứa về một mối quan hệ đối tác bền vững. Chúng tôi đặt niềm tin và sự hài lòng của bạn lên hàng đầu, và cam kết thực hiện mọi bước đi cùng bạn với sự tận tâm và chuyên nghiệp. Dưới đây là những cam kết cơ bản trong "Chính Sách Hỗ Trợ" của chúng tôi.

Đồng Hành Cùng Bạn Trong Hành Trình Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ

Chúng tôi hiểu rằng, quá trình đăng ký Sở Hữu Trí Tuệ có thể đầy thách thức. Nhưng không sao, Cillgold luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn, hỗ trợ khắc phục mọi sự cố để đảm bảo quá trình đăng ký được tiến hành một cách trơn tru và nhanh chóng.

Sử Dụng Font Chữ Có Bản Quyền - Tự Do Sáng Tạo, Không Lo Pháp Lý

Mỗi font chữ mà chúng tôi lựa chọn và sử dụng trong thiết kế của bạn đều được cấp bản quyền đầy đủ, giúp bạn tự tin khai thác tối đa thiết kế trong mọi hoạt động thương mại mà không phải lo lắng về bất kỳ rắc rối pháp lý nào.

Bảo Hành Sản Phẩm

Cillgold tự hào cam kết bảo hành cho mỗi sản phẩm thiết kế của mình. Nếu bạn phát hiện ra bất kỳ sai sót nào hoặc cảm thấy không hài lòng với sản phẩm so với nội dung đã thỏa thuận trước đó, chúng tôi sẽ thực hiện sửa chữa theo đúng những quy định đã được ghi trong hợp đồng giữa hai bên. Chất lượng và sự hài lòng của bạn là trách nhiệm và niềm tự hào của chúng tôi.

Minh Bạch và Chuyên Nghiệp 

Chúng tôi luôn cam kết làm việc một cách minh bạch và chuyên nghiệp. Mọi thông tin về quy trình, tiến độ công việc, cũng như thời gian hỗ trợ cụ thể sẽ được chia sẻ một cách rõ ràng và chi tiết, giúp bạn luôn được cập nhật và an tâm trong suốt quá trình hợp tác với Cillgold.

Bình luận
    Tác Giả

    Author avatar

    Ngọc Giàu